Vớ y khoa điều trị Suy tĩnh mạch ở Hội nghị Tim mạch phía Nam tại Dinh Độc Lập năm 2005

Lần đầu tiên khái niệm điều trị suy tĩnh mạch bằng vớ y khoa, thay vì dùng thuốc thông thường, đã được LagiMed giới thiệu qua triển lãm tại Hội nghị Tim mạch Phía Nam năm 2005, tổ chức tại Dinh Độc Lập.

Với cách tiếp cận khoa học, dễ hiểu cùng với các tài liệu do LagiMed biên soạn đã được các bác sĩ chuyên ngành chào đón nồng nhiệt. Quan niệm “bệnh này chỉ có ở Tây Âu, còn ở Việt Nam ít gặp” đã dần dần không còn nữa. Và mỗi khi có bệnh “không còn phải gởi người thân ở nước ngoài mua gởi về Việt Nam” nữa.

Đây thực sự là một “cuộc cách mạng” trong việc phát hiện bệnh cũng như điều trị bệnh. Bác sĩ có trong tay một phương pháp điều trị hữu hiệu. Nhiều bác sĩ đã phải thốt lên rằng: “Tôi đã cho uống phối hợp nhiều loại thuốc, kể cả hàng chìm, nhưng vẫn không hết phù chân, thực sự bế tắc trong điều trị phù chân do suy tĩnh mạch”.

Ngày nay, ai cũng biết bệnh Suy tĩnh mạch “cũng rất phổ biến ở Việt Nam”, và vớ y khoa duomed đã trở thành biểu tượng và chuẩn mực cho việc điều trị Suy tĩnh mạch trong tâm trí nhiều bác sĩ và bệnh nhân. Đó là nhờ chất lượng vớ Đức, không thể so sánh, không thể thay thế!