Suy van tĩnh mạch khám ở đâu ?

Bệnh viện điều trị suy tĩnh mạch chân tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh như bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện 115, bệnh viện Trưng vương… là địa chỉ uy tín với  bệnh nhân mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.

Suy van tĩnh mạch chân thường gặp ở những người ít vận động hoặc phải vận động mạnh quá nhiều và quá thường xuyên, có chế ăn uống ít rau xanh dẫn đến thiếu chất xơ và vitamin trong cơ thể… Bệnh giãn tĩnh mạch chân trước đây thường gặp ở những người lớn tuổi. Tuy nhiên, công việc văn phòng ngày càng tăng, bệnh giãn tĩnh mạch chân cũng có chiều hướng gia tăng ở nhóm bệnh nhân trẻ tuổi, do đặc điểm làm việc văn phòng là phải ngồi nhiều, ít vận động.

Bệnh nhân thường tìm đến các bệnh viện điều trị giãn tĩnh mạch chân khi bệnh bắt đầu có biểu hiệu nghiêm trọng, gây nhiều khó khăn cho cuộc sống. Do đặc điểm bệnh rất khó nhận biết trong giai đoạn đầu, rất nhiều bệnh nhân không hề biết mình đã bị giãn tĩnh mạch chân. Đa số chỉ bắt đầu đến bệnh viện khám và điều trị giãn tĩnh mạch chân khi có các biểu hiện như nổi các mạch máu, sưng phù ở chân… – các biểu hiện chứng tỏ bệnh đã bắt đầu nghiêm trọng.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, một số bệnh viện uy tín có điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân là bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhân dân Gia Định, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện 115, bệnh viện Trưng vương. Ngoài các bệnh viện trên, bệnh nhân muốn được khám và điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân còn có thể đến Phòng khám Tĩnh mạch Sài Gòn hay Trung tâm Y khoa Hoà Hảo.
Bên cạnh việc đến bệnh viện, bệnh nhân muốn điều trị giãn tĩnh mạch chi dưới cần kết hợp việc sử dụng thuốc với một lối sống khoa học, tích cực vận động và tăng cường bổ sung vitamin cho cơ thể.

Bệnh viện điều trị giãn tĩnh mạch chân uy tín là lựa chọn tốt nhất khi bệnh nhân cần được khám và điều trị căn bệnh này, thay vì tự chữa trị bằng các “mẹo” hay những bài thuốc truyền miệng không có nguồn gốc rõ ràng, không có tính khoa học.