Medi là chuyên gia về áp lực từ 1951. Một phương pháp mới điều trị suy tĩnh mạch bằng vớ y khoa đã được LagiMed đưa vào thị trường Việt Nam từ 2004. Kể từ đó, duomedmediven trở thành biểu tượng của phương pháp mới này nhờ đẳng cấp chất lượng của Vớ y khoa Đức “made in Germany”.

Chất lượng vớ Đức “made in Germany”

medi là chuyên gia hàng đầu thế giới về các sản phẩm áp lực từ 1951. Điều trị áp lực ngày càng trở nên quan trọng, khi mà công việc làm giảm phù nề bằng thuốc không thể đáp ứng được vì quá sức của nó. Tạo một lực ép vừa phải đủ để điều trị mà vẫn đảm bảo lưu thông máu tốt, tăng tốc độ tuần hoàn máu, không gây tắc nghẽn bên dưới là những kiểm chứng thực tế lâm sàng cho chất lượng của một sản phẩm. Độ bền cao (hơn 6 tháng đến 1 năm) là một điểm khác biệt nữa của các sản phẩm medi, làm cho giá thành điều trị mỗi ngày thấp, tiết kiệm đáng kể chi phí điều trị.

Tất cả các sản phẩm của medi nhập khẩu về Việt Nam đều sản xuất tại Đức “made in Germany”. Một số sản phẩm sản xuất tại Mỹ (như mediven sheer & soft 20-30, mediven for men) đều có tem “made in USA” trên sản phẩm.

(xem thêm cách nhận diện một sản phẩm có thật sự sản xuất tại Đức hoặc Mỹ hay không trong các mục bàn về “made in”)

Hộp sản phẩm có in logo biểu tượng chất lượng của medi như trên – “medi compression, made in Germany since 1951”, hoặc dán tem chống giả với hình ẩn của biểu tượng này.

Tiêu chuẩn chất lượng CHLB Đức

Với kỹ thuật dệt 2 lớp có độ mao dẫn khác nhau, vớ sẽ tự động thoát hơi ẩm và mồ hôi ra ngoài, đảm bảo không bị ứ đọng trên bề mặt da, ngay cả khi tiết trời nóng bức.

Chứng nhận không chứa chất formaldehyde cũng như chất nhuộm màu gây ung thư, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất của Cơ quan Y tế CHLB Đức.

Đủ áp lực điều trị và duy trì áp lực đó trong thời gian dài (trên 6 tháng) là bí quyết công nghệ của medi. Vớ y khoa Đức medi là sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, với tiêu chuẩn Đức được mệnh danh là khắc khe nhất thế giới.

Sản phẩm của medi không bao giờ bị rách phần gót chân, cho dù mang cả năm và đã giảm hiệu quả điều trị. Các sản phẩm chất lượng kém thường hay bị rách gót chân chỉ sau 1-2 tháng mang vớ. Phần gót chân là phần vải dệt riêng và nối vào phần bắp và phần bàn chân để tăng cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Công nghệ may nối của medi đạt đẳng cấp cao, đảm bảo không bao giờ rách các chỗ nối của gót chân.

Một điểm đặc biệt nữa, là các sản phẩm của medi không có đường may nối nổi cộm. Do đó mang rất thoải mái và không gây cản trở lưu thông máu. Các phần may nối thường thấy ở chỗ nếp gấp phần ngón chân đối với vớ hở ngón, nếp gấp miệng vớ (vớ gối) hoặc phần nối băng silicone với phần vớ bên dưới (đối với vớ đùi).