Medi là chuyên gia về áp lực từ 1951. Một phương pháp mới điều trị suy tĩnh mạch bằng vớ y khoa đã được LagiMed đưa vào thị trường Việt Nam từ 2004. Kể từ đó, duomedmediven trở thành biểu tượng của phương pháp mới này nhờ đẳng cấp chất lượng của Vớ y khoa Đức “made in Germany”.

SỨ MẠNG LAGIMED

logo 2017Sứ mạng của LagiMed là mang đến cho ngành y tế những sản phẩm y khoa chất lượng tốt nhất và những công nghệ y khoa tiên tiến nhất. Nói đến LagiMed là nói đến “Chất lượng + Uy tín + Chuyên nghiệp”.

Tem hàng hóa (hình bên) được dán trên bao bì tất cả các sản phẩm do chúng tôi phân phối. LagiMed cam kết chọn thay bạn sản phẩm y khoa tốt nhất vì chúng tôi có các chuyên gia giỏi và đội ngũ có trách nhiệm, chuyên nghiệp.

Hãy gọi hotline 0888.604.699 cho chúng tôi, bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ về chuyên môn, về sản phẩm, về dịch vụ của chúng tôi hay có bất kỳ thắc mắc nào mà bạn cần đối chứng và làm rõ. Quan điểm của chúng tôi là kinh doanh cần phải trung thực với chính mình và mọi thông tin đều chính xác và rộng mở để ai cũng dễ dàng kiểm chứng. Mỗi khách hàng là một người tiêu dùng thông thái, và sự đóng góp dù nhỏ nhất đều giúp tạo nên thương hiệu LagiMed.