mediven ulcer kit
MS: mediven ulcer kit
Màu : silver -
Kích thước: Gối , size I-II-III-IV-V-VI-VII

Giá bán toàn quốc:

690.000 VNĐ/2 chiếc vớ bạc (1 lớp)

1.300.000 VNĐ/hộp 3 chiếc (2 lớp)

Loét chân do Suy tĩnh mạch là loét do thiếu dinh dưỡng tại chỗ kéo dài. Vết loét thường xuất hiện ở vùng ít máu nuôi như vùng mắt cá chân, trước xương chày (ống quyển), nơi chỉ có da bọc xương, không có lớp cơ đệm bên dưới lớp da. Vết loét thường khó lành, mãn tính và chảy nước vàng, tồn tại qua 2-3 năm mà không khỏi với điều trị thông thường. Bệnh nhân có thể nhập viện nhiều lần trong năm, xuất viện trong tình trạng khô mày, nhưng sau đó loét lại. Vết loét gây đau đớn dai dẳng cho bệnh nhân, được bệnh nhân mô tả là "đau còn hơn đau đẻ", nhưng dường như quen với cái đau đó vì gương mặt không biểu lộ gì đau đớn như mô tả, thậm chí có bệnh nhân còn cười nói bình thường. Đó là kiểu đau màng xương vì vết loét để lộ xương lâu ngày.

Điều trị loét do Suy tĩnh mạch bằng vớ loét mediven ulcer kit là giải pháp tối ưu vì với áp lực CCL2 (2 lớp CCL1), nó giải quyết tình trạng ứ đọng máu, tăng lưu thông máu, tăng tưới máu mô loét, tăng trao đổi chất và dinh dưỡng cho mô loét. Hơn nữa, vớ loét còn có tác dụng chống nhiễm trùng nhờ dệt bằng sợi bạc kim loại xen lẫn trong vớ (xem hình phóng lớn). Hiệu quả sát trùng của bạc kim loại không mất đi qua nhiều lần giặt vớ. Vớ loét đảm bảo duy trì áp lực điều trị suốt 24 giờ trong ngày, với áp lực CCL1 vào ban đêm (mang 1 lớp) và CCL2 vào ban ngày (mang 2 lớp). Như vậy bệnh nhân sẽ không cảm thấy quá bó lúc nằm ngủ, trong khi vẫn duy trì điều trị.

Thời gian điều trị bằng vớ loét từ 3-6 tháng, vết loét sẽ lành hoàn toàn. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy, nhiều ca chỉ cần 1 tháng là vết loét lành. Sau khi lành vết loét, bệnh nhân vẫn duy trì mang vớ ban ngày như một điều trị suy tĩnh mạch thông thường.

Bảng đo size:

dosize_upweb_mediven ulcer kit

Liên hệ mua hàng
mediven ulcer kit

BẠN MUA SẢN PHẨM NÀY


Sản phấm sẽ được lưu vào giỏ hàng