Medi là chuyên gia về áp lực từ 1951. Một phương pháp mới điều trị suy tĩnh mạch bằng vớ y khoa đã được LagiMed đưa vào thị trường Việt Nam từ 2004. Kể từ đó, duomedmediven trở thành biểu tượng của phương pháp mới này nhờ đẳng cấp chất lượng của Vớ y khoa Đức “made in Germany”.

TÌM “MADE IN” Ở ĐÂU?

“Made in” được in trên nhãn phụ bằng vải, may dính trên miệng vớ. Đây là điểm quan trọng nhất, khẳng định vớ sản xuất tại Đức. “Made in” cũng được in ngoài vỏ hộp.

Hãy là người tiêu dùng thông thái:

Một số sản phẩm chỉ in “made in” ngoài vỏ hộp, nhưng hoàn toàn không có tem phụ bằng vải may dính trên miệng vớ, hoặc có tem phụ này nhưng không ghi “made in” mà chỉ ghi “made by”. Điều này nói lên rằng, sản phẩm vớ bên trong hộp không có cùng xuất xứ với “made in” được in ngoài vỏ hộp, và chắc chắn nó được sản xuất tại một nước khác có tiêu chuẩn chất lượng kém hơn hẳn (thường là Trung Quốc).

Hãy cẩn thận với các sản phẩm như thế này, nó thường được sản xuất đại trà tại Trung Quốc, sau đó chuyển về Mỹ, đóng gói tại Mỹ rồi xuất sang các nước khác. Hiển nhiên, chất lượng của nó cũng là “Trung Quốc”, không thể là “U.S.A.”. Chất lượng hàng “chính quốc” khác hẳn hàng “gia công”, ảnh hưởng rất nhiều tới độ bền của vớ. Hàng gia công thường có độ bền chỉ 2-3 tháng, trong khi hàng chính quốc có độ bền trên 6 tháng, thậm chí hơn 1 năm (thực tế vớ Đức đã chứng minh qua 10 năm có mặt tại Việt Nam). Ý nghĩa của “made in” khác hoàn toàn với “made by”, mà một số công ty cố tình làm cho nó mập mờ.

Bạn hãy kiểm tra kỹ và lựa chọn hàng có chất lượng tương xứng với số tiền mình bỏ ra. Giá một đôi vớ rẻ hơn bao nhiêu không quan trọng bằng giá của một ngày điều trị là bao nhiêu.