Nẹp cổ chân protect.Leva
MS: protect.Leva
Màu : silver -
Kích thước: size XS-S-M-L-XL-XXL

Giá bán toàn quốc:

800.000 VNĐ/chiếc (protect.Leva/strap)

250.000 VNĐ/chiếc (Ankle support 501)

Bong gân mắt cá, hay còn gọi là bị "lật semi" là thương tổn thường gặp do trượt chân té ngã, cần một sản phẩm chuyên dụng để đảm bảo lành hoàn toàn, lấy lại sức dẻo dai của cổ chân vốn có... Sau khi bị lật semi, chân rất đau và phù nề vùng mắt cá do đầu bám của gân (bờ dưới mắt cá) bị bong một phần, gây xuất huyết dưới da. Tùy theo mức độ chấn thương mà bong nhiều hay ít, do đó mức độ phù cũng khác nhau.

Nẹp mắt cá protect.Leva có độ dốc áp lực nên có tác dụng làm giảm phù nề do chấn thương, do đó làm giảm đau hiệu quả. Protect.Leva cũng có tác dụng làm ép gân bị bong vào vị trí cũ, giúp quá trình lành của gân tốt hơn nhờ miếng đệm silicone hình chữ L bao bọc dưới mắt cá trong và ngoài. Khi được bảo vệ tốt như vậy, bước đi sẽ nhanh về bình thường hơn, hòa nhập cuộc sống nhanh hơn.

Nẹp mắt cá protect.Leva strap (loại có tăng cường dây đai quấn chéo vòng qua cổ chân - xem hình cô gái đứng mặc áo đỏ) là loại dùng để mang phòng ngừa bong gân khi chơi thể thao.

Nẹp mắt cá Ankle suppport 501 (xem hình loại nẹp  không có silicone màu da) dùng để cố định khớp cổ chân, bong gân nhẹ, ít phù nề. Cũng dùng để mang phòng ngừa bong gân khi chơi thể thao (mang Ankle support 501 bên trong, mang một lớp vớ bình thường bên ngoài, sau đó mang giày thể thao).

Bảng đo size :

dosize_protect.Achi_Leva_upweb

Liên hệ mua hàng
Nẹp cổ chân protect.Leva

BẠN MUA SẢN PHẨM NÀY


Sản phấm sẽ được lưu vào giỏ hàng