medi travel women / men
MS: travel
Màu : black - grey - powder
Kích thước: Gối , size XS-S-M-L-XL-XXL

Giá bán toàn quốc:

690.000 VNĐ/đôi (vớ gối)

medi travel men / women là loại vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch (không có ký hiệu CCL1/CCL2/CCL3 trên hộp vớ), dành cho người có nguy cơ bị suy tĩnh mạch (như làm việc trong điều kiện phải đứng suốt hoặc ngồi suốt ngày, ít vận động chân), hoăc khi bắt đầu có những triệu chứng rất sớm của Suy tĩnh mạch như nặng chân, mỏi chân về chiều.

Công dụng kép của mediven travel trong những chuyến đi dài (ngồi liên tục suốt 4 giờ liền): máy bay, tàu, xe...phải ngồi co gối (gập gối) suốt chuyến đi trong tư thế không được thoải mái. Sự bất động đó, nhất là trên máy bay ở độ cao có không khí loãng, rất dễ bị huyết khối tĩnh mạch chân, và cục huyết khối này rất dễ di chuyển lên phổi gây nhồi máu phổi, lên não gây đột quỵ ngay sau chuyến đi (khi vừa bước xuống máy bay). Mang vớ mediven travel giúp:

- Phòng ngừa huyết khối khi đi máy bay (xem thêm mục "phòng ngừa khi đi máy bay" trên trang www.suytinhmach.com)

- Giảm hẳn mỏi chân, nặng chân và phù chân khi đi máy bay trên 4 giờ liền.

Vớ travel cũng được sử dụng để mang phòng ngừa suy tĩnh mạch cho giới làm văn phòng, giảm mỏi chân, nặng chân về chiều, mang thay vớ thường. Có thể dùng để mang không liên tục, chỉ trong những lúc phải đứng lâu: đứng mổ, đứng giảng bài, đứng gác...

Có 2 loại dành cho nam và nữ:
- medi travel men: là loại vớ gối dành cho nam, có gân sọc, mang thay vớ thường. Có 2 màu đen và xám, thích hợp với giày tây.
- medi travel women: là loại vớ gối, thớ vải trơn mịn, không có gân, có 2 màu đen và da, thích hợp cho người làm văn phòng và làm các công việc phải đứng và ngồi lâu.

Nữ giới nếu không có nhu cầu mặc váy, các bạn có thể mang vớ medi travel với giày, quần tây, veston trông rất lịch thiệp và đẹp. Nếu có nhu cầu mặc váy, bạn nên chọn loại vớ đùi hoặc vớ quần mediven sheer & soft (vớ da). Nếu bạn cần chất liệu mỏng là vớ da thực thụ, rất đẹp và quyến rũ, bạn có thể mang loại vớ mediven sheer & soft.

color_medi travel womenmen

Bảng đo size:

mediven travel

Liên hệ mua hàng
medi travel women / men

BẠN MUA SẢN PHẨM NÀY


Sản phấm sẽ được lưu vào giỏ hàng