mediven sheer & soft (vớ da)
MS: sheer & soft (20-30)
Màu : black - natural -
Kích thước: Gối , Đùi , Quần (panty) , size I-II-III-IV-V-VI-VII

Giá bán toàn quốc:

750.000 VNĐ/đôi (vớ gối)

1.290.000 VNĐ/đôi (vớ đùi)

1.390.000 VNĐ/cái (vớ quần)

Một giải pháp thời trang để phòng ngừa bệnh tĩnh mạch

VỪA NHẸ NHÂN, VỪA SANG TRỌNG QUYẾN RŨ, chỉ có ỏ Mediven Sheer & Soft!

"Vớ da hoàn hảo nhất chưa từng thấy!"

Hãy thử một bước tiến lớn trong phương pháp phòng ngừa và điều trị bằng áp lực. Vớ mediven sheer & soft (20-30) tuyệt đối thoải mái mang đến một đẳng cấp mới cho những phụ nữ yêu thích thời trang. Vớ y khoa phòng ngừa Suy tĩnh mạch với vẻ ngoài không còn phân biệt được với vớ thời trang.

Đây là loại vớ da mịn, mỏng và dai, có 2 màu (màu đen, màu da) thích hợp cho những người làm công sở và làm các công việc phải đứng và ngồi lâu, nhất là khi có nhu cầu mặc váy đi làm:

- Người có nguy cơ bị suy tĩnh mạch (như làm việc trong điều kiện phải đứng suốt hoặc ngồi suốt ngày, ít vận động chân), hoặc khi bắt đầu có những triệu chứng rất sớm của Suy tĩnh mạch như nặng chân, mỏi chân về chiều.

- Mang phòng ngừa suy tĩnh mạch cho giới làm văn phòng, giảm mỏi chân, nặng chân về chiều, mang thay vớ thường. Có thể dùng để mang không liên tục, chỉ trong những lúc phải đứng lâu: đứng mổ, đứng giảng bài, đứng gác...

- Vô cùng thoải mái cùng với phong cách thời trang sành điệu mà chỉ có bạn biết đó là vớ y khoa. Thích hợp mặc với váy, đầm đi dự tiệc hoặc đến văn phòng mỗi ngày.

Lưu ý loại vớ này có ký hiệu áp lực (20-30) có áp lực thực tế yếu hơn ký hiệu áp lực CCL1. Ký hiệu áp lực (20-30) chỉ có tác dụng trên các trường hợp nặng chânmỏi chân, đau nhức chân và phù rất nhẹ. Nếu nặng hơn và đã bị phù chân nặng hoặc không hết phù khi mang loại (20-30) thì nên chuyển sang mang vớ điều trị ký hiệu CCL1 mới đủ áp lực để điều trị.

Loại vớ (15-20) hoàn toàn là vớ phòng ngừa, giảm nặng chân và mỏi chân, có thể mang phòng ngừa suy tĩnh mạch, thời trang như vớ da nhưng có áp lực nhẹ.

color-mediven sheer&soft

Bảng đo size:

BĐS Mediven sheer & soft

Liên hệ mua hàng
mediven sheer & soft (vớ da)

BẠN MUA SẢN PHẨM NÀY


Sản phấm sẽ được lưu vào giỏ hàng